Sửa chữa đường ống nước

Cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ nước bục vỡ

Đường ống nước âm tường đẹp nhưng lại rất khó sửa chửa khi gặp bục vỡ rò rỉ nước

cách sửa đường ống nước âm tường – Những đoạn ống nước nằm sâu trong tường sẽ giúp ngôi nhà chúng ta thêm đẹp mắt. Nhưng khi nó bị tác động nào đó mà bị vỡ hay rò rỉ. Việc sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ thật vất vả và tốn nhiều công sức. Muốn sửa dứt điểm chúng ta phải đục tường, đục nền … Thợ kỹ thuật giỏi hạn chế được tối đa việc này.

Việc đục tường để sửa chữa hay thay thế bất kỳ cái gì là điều không ai mong muốn. Nhưng có những lúc không thể không động đến bức tường xinh đẹp trong nhà của bạn. Nhất là nếu đường nước bị vỡ gây rò rỉ thì không thể làm khác được.

cach-sua-duong-ong-nuoc-am-tuong-buc-vo-ro-ri-nuoc
cách sửa đường ống nước âm tường

Phải xác định được ngay nguyên nhân đường ống nước bị rò rỉ bục vỡ, rò rỉ chính xác ở chỗ nào?

Nhiều lý do khác có thể tác động lên đường ống trong tường, dưới sàn nhà. Nhưng nhìn chung khi bị sự cố thì chúng ta đều phải sửa chữa đường ống nước càng nhanh càng tốt. Để lâu nó sẽ ngấm tường và phá hỏng khả năng chống thấm của nhà bạn.

Nguyên nhân chủ quan:

 • Do đục khoan, đóng đinh hoặc tác động một lực mạnh lên tường đúng đoạn đường ống nước….

Nguyên nhân khách quan: 

 • Do các đoạn ren lâu ngày sử dụng bị méo, bị mủn hoặc rỉ sét gây rò rỉ.
 • Đường ống nước bị ô xy hóa: Sử dụng lâu ngày khiến đường ống nước có khả năng bị oxy hóa, làm bít tắc hoặc rò rỉ chảy nước thấm ướt tường nhà.
 • Đường ống nước bị vỡ: Đường ống nước cũng có khả năng bị nứt, vỡ do sử dụng lâu ngày, sử dụng liên tục,…Nếu ống nước bị nứt, vỡ sẽ khiến rò rỉ mạnh, nước thấm nhanh và khó kiểm soát.
 • Các chất kim loại rắn trong nước sau một thời gian dài tích tụ lại nhiều. Ngăn chặn dòng nước di chuyển, lâu dần các kim loại sẽ ăn mòn thành ống nước làm cho đường ống bị rò rỉ, nứt vỡ.

Xác định tìm ngay vị trí đoạn đường ống bị bục vỡ rò rỉ nước

Nếu là bị các tác động như khoan đục, lực mạnh dồn vào một điểm gây vỡ đường ống nước. Thì rất đơn giản để xác định vị trí ống cần thay thế hay sửa.

Trường hợp không biết nguyên nhân mà chỉ thấy nước rò rỉ ra thì cần xác định cụ thể. Có thể dùng máy xác định rò rỉ đường nước để xác định chuẩn vị trí chính bị rò. Cũng nên dò sơ đồ đường nước bao quanh vị trí đó để tránh trường hợp đục phá lại phá vỡ tiếp đường ống.

Hướng dẫn cách khắc phục đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ nước khi phải đục phá tường sạch sẽ gọn gàng đục ít nhất

 • Nên sửa dụng máy cắt. Tạo đường biên trên dưới cho khoảng cần đục. Nên cách ống mỗi mép trên dưới tầm 3- 5cm. Không to quá làm xấu tường, cũng không nên nhỏ quá khó chi việc thi công. Và nên cắt dài theo đường ống khoảng 10cm ngay tại chỗ vỡ trước.
 • Nếu là những lỗ nhỏ chúng ta sẽ sửa bằng cách vá.
 • Nếu đường ống bị dập hoặc thủng lỗ 2 mặt ống, bị gãy cần thay thế. Ta nên đục sang 2 bên vị trí cần thi công thêm khoảng 15cm-20cm mỗi bên. 
 • Nếu là những điểm nối vuông góc thì ta cũng đục vuông góc theo. Và cũng cách vị trí cần thay thế hay sửa ống nước trên mỗi bên khoảng 15cm.

Quý khách hàng nếu gặp khó khăn hoặc không có tay nghề cũng như thời gian tự khắc phục sửa chữa thì nên gọi cho thợ kỹ thuật có chuyên môn cao trong nghề sửa chữa đường ống nước, tránh gọi thợ thiếu chuyên nghiệp khi đó lại TIỀN MẤT TẬT MANG

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại nhà Yến Anh

Các dịnh vụ sửa chữa đường ống nước của Yến Anh

Lý do tại sao bạn nên gọi ngay cho Yến Anh để tránh TIỀN MẤT TẬT MANG

 • Với đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng, kịp thời tại nhà giúp khách hàng xác định, đánh giá và tìm ra nguyên nhân sự cố đường ống nước nhanh chóng.
 • Tư vấn giải pháp miễn phí để khách hàng lựa chọn. Mục tiêu hướng tới khách hàng. Thực hiện báo giá ngay tại nhà để khách hàng nắm bắt được chi phí dễ dàng
 • Thực hiện khắc phục sự cố nhanh chóng với thiết bị, máy móc chuyên dụng. Giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa
 • Thay thế linh phụ kiện chính hãng từ các nhà cung cấp đường ống nước uy tín như: ống nước Tiền Phong, Bình Minh… các hãng ống nước nhập khẩu, Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Cam kết về chất lượng, bảo hàng dịch vụ trong suốt quá trình sửa chữa vận hành. Khắc phục miễn phí cho các sự cố liên quan đến yếu tố kỹ thuật của thợ
 • Hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng vệ sinh đường ống, cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Mang đến giá trị toàn diện cho một dịch vụ sửa chữa điện nước
 • Thi công, khắc phục sự cố không làm mất thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc. Hoàn trả nguyên trạng cho khu vực thi công sửa chữa
 • Giá chuẩn có hóa đơn chứng từ đầy đủ, chế độ chính sách bảo hành rõ ràng.

Yến Anh là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo về hỏng hóc đường ống nước, đường ống nước rò rỉ ảnh hưởng đến thiết kế nhà, và với mức chi phí cạnh tranh cả về dịch vụ và các thiết bị phụ kiện thay thế. Mang đến dịch vụ sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng tiết kiệm chi phí

Được gắn thẻ , , , , , , ,

Trả lời