Sửa Chữa Đường Ống Nước

Cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ nước bục vỡ

Đường ống nước âm tường đẹp nhưng lại rất khó sửa chửa khi gặp bục vỡ rò rỉ nước

cách sửa đường ống nước âm tường – Những đoạn ống nước nằm sâu trong tường sẽ giúp ngôi nhà chúng ta thêm đẹp mắt. Nhưng khi nó bị tác động nào đó mà bị vỡ hay rò rỉ. Việc sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ thật vất vả và tốn nhiều công sức. Muốn sửa dứt điểm chúng ta phải đục tường, đục nền … Thợ kỹ thuật giỏi hạn chế được tối đa việc này.

Việc đục tường để sửa chữa hay thay thế bất kỳ cái gì là điều không ai mong muốn. Nhưng có những lúc không thể không động đến bức tường xinh đẹp trong nhà của bạn. Nhất là nếu đường nước bị vỡ gây rò rỉ thì không thể làm khác được.

cách sửa đường ống nước âm tường

Phải xác định được ngay nguyên nhân đường ống nước bị rò rỉ bục vỡ, rò rỉ chính xác ở chỗ nào?

Nhiều lý do khác có thể tác động lên đường ống trong tường, dưới sàn nhà. Nhưng nhìn chung khi bị sự cố thì chúng ta đều phải sửa chữa đường ống nước càng nhanh càng tốt. Để lâu nó sẽ ngấm tường và phá hỏng khả năng chống thấm của nhà bạn.

Nguyên nhân chủ quan:

Nguyên nhân khách quan: 

Xác định tìm ngay vị trí đoạn đường ống bị bục vỡ rò rỉ nước

Nếu là bị các tác động như khoan đục, lực mạnh dồn vào một điểm gây vỡ đường ống nước. Thì rất đơn giản để xác định vị trí ống cần thay thế hay sửa.

Trường hợp không biết nguyên nhân mà chỉ thấy nước rò rỉ ra thì cần xác định cụ thể. Có thể dùng máy xác định rò rỉ đường nước để xác định chuẩn vị trí chính bị rò. Cũng nên dò sơ đồ đường nước bao quanh vị trí đó để tránh trường hợp đục phá lại phá vỡ tiếp đường ống.

Hướng dẫn cách khắc phục đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ nước khi phải đục phá tường sạch sẽ gọn gàng đục ít nhất

Quý khách hàng nếu gặp khó khăn hoặc không có tay nghề cũng như thời gian tự khắc phục sửa chữa thì nên gọi cho thợ kỹ thuật có chuyên môn cao trong nghề sửa chữa đường ống nước, tránh gọi thợ thiếu chuyên nghiệp khi đó lại TIỀN MẤT TẬT MANG

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại nhà Yến Anh

Các dịnh vụ sửa chữa đường ống nước của Yến Anh

Lý do tại sao bạn nên gọi ngay cho Yến Anh để tránh TIỀN MẤT TẬT MANG

Yến Anh là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo về hỏng hóc đường ống nước, đường ống nước rò rỉ ảnh hưởng đến thiết kế nhà, và với mức chi phí cạnh tranh cả về dịch vụ và các thiết bị phụ kiện thay thế. Mang đến dịch vụ sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng tiết kiệm chi phí

Exit mobile version