Sửa chữa đường ống nước

Thay thế đường ống kẽm cũ bằng ống nhựa chịu nhiệt tại Hà Nội

thay đường ống kẽm bằng ống nhựa chịu nhiệt – Khi ống nhựa chịu nhiệt chưa ra đời thì nhà ở thi công trước năm 2000 đa số thi công đường ống dẫ nước bằng đường ống kẽm.

Như chúng ta đã biết đã là kim loại thì ống kẽm sẽ bị oxi hóa theo thời gian và sẽ có lúc bị ăn mòn và thủng. Khi đó nước sẽ tràn ra tường và làm hỏng sơn nhà, chập điện , nhà ẩm ướt … Chính vì vậy với những ngôi nhà có đường ống kẽm đã cũ chúng ta nên thay thế đường ống kẽm bằng ống nhựa chịu nhiệt để tránh các sự cố do đường ống kẽm đem lại

thay-duong-ong-kem-bang-ong-nhua-chiu-nhiet

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước tại nhà Hà Nội

Lý do tại sao chúng ta nên thay thế ống kẽm bằng ống nhựa chịu nhiệt?

Ống kẽm:

  • Như chúng ta đã biết ống kẽm có rất nhiều nhược điểm như giá thành cao, thi công khó, nặng và quan trọng nhất là sẽ thủng theo thời gian.
  • Độ bền của ống kẽm thường chỉ được 10 đến 15 năm khi sử dụng dẫn nước.

Ống nhựa:

  • Khi ống nhựa chịu nhiệt ra dời với nhiều tính năng vượt trội như giá thành rẻ, nhẹ, rất bền và lão hóa cực chậm.
  • Độ bền của hệ thống dẫn nước bằng ống nhựa nhiệt đạt 40 đến 50 năm. Thi công ống nhựa chịu nhiệt rất dễ, có thể uốn lượn mềm mại theo địa hình.
  • Ống nhựa chịu được áp lực nước rất cao, chịu nhiệt cao, chống ăn mòn hóa học, khớp nối ống được hàn nhiệt nên bền vững và không bị rò rỉ nước.

Kết luận :

Hệ thống ống nước đã cũ chúng ta nên thay hệ thống ống nước mới. Đặc biệt là ống dẫn nước làm bằng kẽm khi trên 10 năm ta nên thay thế bằng ống nhựa chịu nhiệt. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống nhựa nhiệt luôn được thợ sửa ống nước tin dùng là ống nhựa VESBO và ống nhựa nhiệt Tiền Phong.

Tìm đơn vị sửa chữa thay thế đường ống nước UY TÍN TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU?

Trung tâm ĐIỆN NƯỚC YẾN ANH được thành lập tháng 5 năm 2012. Với đội ngũ kỹ thuật tâm huyết. “Hãy để kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”

HOTLINE: 0938 777 893

Được gắn thẻ , ,

Trả lời