Sửa Chữa Đường Ống Nước

Cách sửa chữa bồn cầu thông minh với các sự cố thường gặp

Bài viết dưới đây là cách sửa chữa bồn cầu thông minh với các sự cố thường gặp một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Bồn cầu thông minh được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp nhu cầu vệ sinh của người dùng được hỗ trợ một cách an toàn và thoải mái hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, thiết bị cũng có thể xảy ra những sự cố như nước không ấm, các tính năng tự động tắt đột ngột,… Nếu đang gặp phải vấn đề này, các bạn hãy tham khảo một số biện pháp sửa chữa bồn cầu thông minh đúng cách được chia sẻ sau đây.

Những cách sửa chữa bồn cầu thông minh với các lỗi thường gặp

Sự cố xảy ra với bồn cầu thông minh có thể do người dùng sử dụng không đúng cách hoặc cũng có thể do tính năng của thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất. Với mỗi nguyên nhân chúng ta cần áp dụng biện pháp khắc phục khác nhau.

1. Sửa bồn cầu thông minh nước không ấm

Làm ấm nước rửa là một trong những tính năng hiện đại của bồn cầu thông minh được trang bị bởi hệ thống gia nhiệt trực tiếp. Để sửa bồn cầu thông minh với lỗi không ấm nước, các bạn thực hiện như sau:

Sửa lỗi bồn cầu thông minh không ấm bằng cách điều khiển lại nhiệt độ

2. Sửa chữa bồn cầu thông minh nước rửa bị lạnh lúc đầu

Nguyên nhân nước rửa bị lạnh lúc đầu có thể là do nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ nước cấp quá thấp. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để cài đặt lại tính năng làm ấm nước theo nhu cầu sử dụng.+

3. Sửa bồn cầu thông minh tự động tắt tính năng rửa trước, rửa sau và tính năng sấy khô

Nguyên nhân tính năng của bồn cầu thông minh bị tắt tự động có thể là do lỗi cảm biến hoặc người dùng sử dụng thiết bị trong thời gian dài. Để sửa lỗi, bạn chỉ cần ngồi sâu vào trong bệ và chờ khoảng vài phút để kích hoạt lại tính năng của bồn cầu.

4. Sửa chữa bồn cầu thông minh có áp lực nước rửa thấp

Vòi rửa bồn cầu thông minh cung cấp áp lực rửa thấp có thể do nhiều nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

Tìm hiểu thêm: Sửa chữa đường ống nước bị bục

5. Sửa bồn cầu thông minh không có nước hoặc nước yếu

Để khắc phục lỗi bồn cầu thông minh cấp nước yếu hoặc không có nước, bạn hãy kiểm tra lại nút nguồn xem có bị tắt hay không. Nếu có hãy chọn nút “Stop” rồi chờ đến khi bồn cấp nước lại.

Với trường hợp sự cố xảy ra do van khóa nước đang bị đóng thì bạn hãy mở van khóa nước cho thiết bị. Nếu bồn cầu không có nước hoặc nước yếu do lưới lọc bị tắc, bạn cần vệ sinh sạch sẽ lưới lọc rồi mới tiếp tục sử dụng.

Vệ sinh lưới lọc khi bồn cầu không có nước hoặc nước yếu

6. Sửa chữa bồn cầu thông minh với lỗi chọn chức năng rửa nhưng vòi không vươn ra

Nếu vòi nước bồn cầu thông minh không vươn ra dù đã chọn tính năng rửa thì bạn hãy đứng dậy khoảng 2 phút. Sau đó ngồi xuống bệ là tính năng của thiết bị sẽ hoạt động bình thường trở lại.

7. Sửa lỗi bồn cầu thông minh không nhận được tín hiệu

Bồn cầu thông minh có thể không nhận được tín hiệu do tư thế ngồi không đúng cách hoặc người dùng chưa kích hoạt các tính năng của thiết bị. Với trường hợp này, bạn hãy kiểm tra lại tính năng của bồn cầu và ngồi sâu vào trong theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Xem thêm: sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình

Dịch vụ sửa bồn cầu thông minh uy tín chuyên nghiệp

Điện Nước Yến Anh là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, Điện Nước Yến Anh tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, lựa chọn dịch vụ sửa chữa bồn cầu thông minh chuyên nghiệp của Yến Anh, quý khách sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất vì nhiều lý do như:

Sửa chữa bồn cầu thông minh chất lượng giá rẻ tại Yến Anh

Trên đây là một số chia sẻ về cách sửa chữa bồn cầu thông minh tại nhà với các lỗi cơ bản. Nếu quá trình áp dụng không thành công, các bạn hãy liên hệ đến dịch vụ chuyên nghiệp của Điện Nước Yến Anh để được hỗ trợ. Tuyệt đối không tự ý tháo dỡ linh kiện của thiết bị để tránh khiến cho tình trạng hư hỏng trở nên trầm trọng hơn.

Xem thêm: cách sửa bồn cầu bị nghẹt

Thông tin liên hệ:
Hotline kỹ thuật: 0938777893.
Đường dây nóng khiếu nại thắc mắc dịch vụ: 0909099864.

                                                  Số 23 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: diennuochanoigiare@gmail.com
Website: https://thongtacchauruabat.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/diennuocyenanh/

Exit mobile version